Hướng dẫn tải xuống và cài đặt APK trên điện thoại Android mới nhất

  • Thứ năm, ngày 29/12/2022

APK là một tệp ứng dụng được nén lại dùng để cài đặt trên các thiết bị Android bằng cách đó giúp cho các bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt các game ứng dụng MOD hack vô hạn hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản.

Giới thiệu APK

APK là tên viết tắt ngắn gọn của từ Android application package, là một bộ cài đặt ứng dụng được dùng cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android được hiểu như một dạng file nén cài đặt như ZIP nhưng có phần mở rộng là .apk. Tập tin cài đặt APK dành cho những người muốn cài đặt các ứng dụng không có sẵn trên CH Play bị giới hạn tại các quốc gia khác nhau, những trò chơi chưa ra mắt hoặc không có trên store, các ứng dụng phải trả phí và đặc biệt là file .apk dành cho người chơi muốn cài đặt các game và ứng dụng được MOD APK, hack chức năng do VNxGame đăng tải thông qua tệp cài đặt APK này.

Hướng dẫn cài đặt file APK

Cách cài đặt tệp .apk vô cùng đơn giản qua các bước sau đây:

Bước 1: Tải về file .apk do VNxGame đăng tải.
Bước 2: Mở tệp .apk sau khi tải về trên thiết bị Android, sau đó chọn cài đặt.
Bước 3: Hoàn tất việc cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt APK

Có thể bạn quan tâm
Thứ bảy, ngày 31/12/2022

Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi, khắc phục 100% lỗi Không xác minh tính toàn vẹn trên iPhone, iOS để cài đặt ứng dụng game hack mới nhất được cung cấp và đăng tải bởi Vn4Share.co

Thứ năm, ngày 29/12/2022

Sideloadly là một phần mềm được tinh chỉnh nhằm giúp cho việc cài đặt ứng dụng, game hack trên điện thoại iphone không cần jailbreak cực nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác.

Thứ năm, ngày 29/12/2022

VN4share hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt ứng dụng / game trên các thiết bị điện thoại iPhone, iPad chạy hệ điều hành iOS, iPadOS đơn giản có kèm hình ảnh chi tiết để thành viên dễ hiểu.

Thứ hai, ngày 24/10/2022

Torrent một phần mềm tải game, phim ảnh rất chất lượng đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Để tải file torrent trên uTorrent, BitTorrent, QBittorrent, Tixati các bạn hãy tham khảo thông tin bài viết đưa ra sau đây nhé.

Thứ hai, ngày 24/10/2022

Windows Defender là một phần mềm diệt virus được tích hợp sẵn trên máy tính Windows 10 và 11, mục đích của nhà phát hành là giúp người dùng bảo vệ máy tính của mình tốt hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn không muốn sử dụng ứng dụng này thì có thể tắt Windows Defender đi nhé. Dưới đây là 3 cách tắt Windows Defender mới nhất mà các bạn nên áp dụng, thao tác cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.