Hướng dẫn cài game hack trên iphone không cần Jailbreak (Non-Jailbreak Hack)

  • Thứ năm, ngày 29/12/2022

VNxGame hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt ứng dụng / game trên các thiết bị điện thoại iPhone, iPad chạy hệ điều hành iOS, iPadOS đơn giản có kèm hình ảnh chi tiết để thành viên dễ hiểu.

Chuẩn bị

  • Sideloadly! (Xem cách hướng dẫn cài đặt Sideloadly! và tải tại đây)
  • iTunes (chỉ áp dụng cho những máy tính chạy windows cần phải cài đặt thêm itunes)
  • Một máy tính PC chạy Windows hoặc macbook gì cũng được.

Cách cài đặt ứng dụng chi tiết

Bước 1: Bạn cần phải gỡ bỏ ứng dụng đã cài đặt từ Appstore trước đó khỏi điện thoại để tránh xung đột khi cài đặt game ứng dụng ios hack.

Bước 2: Tải game hoặc ứng dụng dưới dạng .IPA do VNxGame cung cấp và kiểm tra trước khi post bài để tiến hành cài đặt game lên iphone.

Bước 3: Tải và cài đặt phần mềm Sideloadly lên PC máy tính, hoặc macbook của bạn.

Bước 4: Mở Sideloadly lên trên máy tính của bạn, sau đó kết nối điện thoại vào máy tính thông qua dây cáp USB và chờ đợi cho đến khi tên điện thoại của bạn được hiển thị trên phần mềm Sideloadly như ảnh.


Bước 5: Kéo file .IPA đã tải ở trên vào Sideloadly.


Bước 6: Đối với những thiết bị lần đầu mới cài đặt, các bạn cần phải nhập email icloud của điện thoại vào sau đó nhấn nút "Start", phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để tiến hành cài đặt ứng dụng vào máy (các bạn cứ yên tâm mật khẩu chỉ dùng để đăng nhập và tạo cấu hình hoàn toàn an toàn được admin kiểm chứng)


Bước 7: Chờ đợi phần mềm Sideloadly hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng/game hack vào điện thoại của bạn cực nhanh.

Bước 8: Hoàn tất cài đặt và bắt đầu mở game lên chơi thôi.

Bước 9: Đối với điện thoại lần đầu cài đặt các bạn cần phải vào phần Cài Đặt -> Cài Đặt Chung -> Quản lý VPN & Thiết Bị (Settings -> General -> Profiles/VPN & Device Management). Các bạn cần phải chọn tin cậy ứng dụng nhà phát triển theo email icloud mà khi nãy bạn đã nhập.

Bước 10: Mở Developer Mode trên điện thoại theo hướng dẫn sau Cài Đặt -> Quyền Riêng Tư & Bảo Mật -> Chế Độ nhà phát triển (Settings > Privacy & Security > Developer Mode), sau đó bật chế độ phát triển về trạng thái on là hoàn tất.

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước ở trên các bạn đã có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng game hack ios vào điện thoại của mình dễ dàng, nếu trong quá trình cài đặt còn vấn đề gì chưa rõ thì hãy nhắn tin cho BQT để được hỗ trợ nhanh chóng.

Video Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Có thể bạn quan tâm
Thứ bảy, ngày 31/12/2022

Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi, khắc phục 100% lỗi Không xác minh tính toàn vẹn trên iPhone, iOS để cài đặt ứng dụng game hack mới nhất được cung cấp và đăng tải bởi Vn4Share.co

Thứ năm, ngày 29/12/2022

Sideloadly là một phần mềm được tinh chỉnh nhằm giúp cho việc cài đặt ứng dụng, game hack trên điện thoại iphone không cần jailbreak cực nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác.

Thứ năm, ngày 29/12/2022

APK là một tệp ứng dụng được nén lại dùng để cài đặt trên các thiết bị Android bằng cách đó giúp cho các bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt các game ứng dụng MOD hack vô hạn hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản.

Thứ hai, ngày 24/10/2022

Torrent một phần mềm tải game, phim ảnh rất chất lượng đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Để tải file torrent trên uTorrent, BitTorrent, QBittorrent, Tixati các bạn hãy tham khảo thông tin bài viết đưa ra sau đây nhé.

Thứ hai, ngày 24/10/2022

Windows Defender là một phần mềm diệt virus được tích hợp sẵn trên máy tính Windows 10 và 11, mục đích của nhà phát hành là giúp người dùng bảo vệ máy tính của mình tốt hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn không muốn sử dụng ứng dụng này thì có thể tắt Windows Defender đi nhé. Dưới đây là 3 cách tắt Windows Defender mới nhất mà các bạn nên áp dụng, thao tác cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.