Cách tải file game, phim ảnh từ torrent đơn giản bằng phần mềm uTorrent, BitTorrent, QBittorrent, Tixati

  • Thứ hai, ngày 24/10/2022

Torrent một phần mềm tải game, phim ảnh rất chất lượng đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Để tải file torrent trên uTorrent, BitTorrent, QBittorrent, Tixati các bạn hãy tham khảo thông tin bài viết đưa ra sau đây nhé.

Cách cách tải torrent bằng uTorrent

uTorrent là một phần mềm hỗ trợ upload và download file chứa đuôi.torrent nhanh chóng, hiệu quả. uTorrent có khả năng tập hợp những tin được chia sẻ trên mạng ngang hàng 2P2, dung lượng nhỏ nên thường xuyên được sử dụng để trao đổi file dung lượng lớn như phim, phần mềm và game,... Sẽ có 3 cách tải uTorrent trên MacOS, Windows và Android.

Tải torrent bằng uTorrent trên MacOS

Cài uTorrent cho Macbook bằng cách truy cập link https://www.utorrent.com/downloads/mac/ nhấn vào Free Download để tải, quá trình tải xong thì nhấn đúp vào tập tin đó để giải nén chương trình. Tiếp đến hãy kéo uTorrent mới tải rồi thả vào mục Applications là xong, lúc này bạn có thể tải torrent thoải mái trên MacOS.

Tải torrent bằng uTorrent trên Windows

Bước 1: Truy cập vào trang chủ uTorrent, nhất nút Free Download để tải về

Bước 2: Mở file vừa tải về lên, nhấn vào Next theo yêu cầu cho đến khi hiện tới thư mục Agree thì chọn Agree để đồng ý các điều khoản của uTorrent.

Bước 3: Đánh dấu tích vào các ô Install Options (lựa chọn cài đặt) phù hợp

Create Start menu entry: Tạo mục trên menu Start

Create Quick Launch icon: Tạo biểu tượng khởi động nhanh

Create Desktop icon: Tạo biểu tượng trên Desktop

Nhấn Next

Bước 4: Đánh dấu tích vào các Configuration (lựa chọn cấu hình) cho máy tính

Add on exception for uTorrent in Windows Firewall: Tường lửa sẽ chấp nhận các file tải bằng cách kiểm tra client BitTorrent trên danh sách cho phép

Start uTorrent when Windows starts up: Mở uTorrents mỗi khi Windows khởi động

Nhấn Next

Bước 5: Nhấn Finish khởi động uTorrents và sử dụng

Tải torrent bằng uTorrent trên Android

Bước 1: Mở CH Play, trên thanh tìm kiếm gõ Torrent và chọn ứng dụng uTorrent để tải ứng dụng

Bước 2: Nhấn Cài đặt và đợi 1 2 phút để tải, cài đặt ứng dụng trên máy. Ấn vào biểu tượng của ứng dụng là bạn đã có thể sử dụng.

Những phần mềm tải torrent khác

Nếu như bạn không muốn sử dụng uTorrent để tải torrent, các bạn có thể sử dụng một số phần mềm khác như BitTorrent, QBittorrent, Tixati. Dưới đây là những điều cần biết về các ứng dụng.

Phần mềm BitTorrent

Ứng dụng này cho phép người dùng trao đổi, chia sẻ các tệp như file ảnh, văn bản, nhạc, sách, video,... với dung lượng bất kỳ. BitTorrent còn hỗ trợ tải xuống cùng lúc nhiều dữ liệu, người dùng dễ dàng quản lý các file tải về.

Ứng dụng QBittorrent

Ứng dụng này cho phép người dùng tải lên, tải về những tệp tin chứa dung lượng lớn từ đó lưu trữ và quản lý các tệp dễ dàng. Không những vậy, người dùng cũng có thể chia sẻ tệp tin qua QBittorrent cho người dùng khác. Trên QBittorrent còn có thêm tính năng tìm kiếm, điều này giúp người dùng tìm kiếm các file cần tải nhanh hơn.

Ứng dụng Tixati

Tixati hỗ trợ người dùng tải link Torrent không giới hạn dung lượng, người dùng có thể download và upload tập tin từ / tới một mạng P2P. Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép người dùng thoải mái di chuyển một file đến vị trí bất kỳ ngay đang trong quá trình Download.

Kết luận

Từ chia sẻ của bài viết hy vọng giúp các bạn thực hiện thao tác tải file game, phim ảnh từ torrent bằng phần mềm uTorrent, BitTorrent, QBittorrent, Tixati dễ dàng. Mong rằng đó là thông tin hay, bổ ích dành cho tất cả mọi người.

 

 

Có thể bạn quan tâm
Thứ bảy, ngày 31/12/2022

Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi, khắc phục 100% lỗi Không xác minh tính toàn vẹn trên iPhone, iOS để cài đặt ứng dụng game hack mới nhất được cung cấp và đăng tải bởi Vn4Share.co

Thứ năm, ngày 29/12/2022

Sideloadly là một phần mềm được tinh chỉnh nhằm giúp cho việc cài đặt ứng dụng, game hack trên điện thoại iphone không cần jailbreak cực nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác.

Thứ năm, ngày 29/12/2022

APK là một tệp ứng dụng được nén lại dùng để cài đặt trên các thiết bị Android bằng cách đó giúp cho các bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt các game ứng dụng MOD hack vô hạn hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản.

Thứ năm, ngày 29/12/2022

VN4share hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt ứng dụng / game trên các thiết bị điện thoại iPhone, iPad chạy hệ điều hành iOS, iPadOS đơn giản có kèm hình ảnh chi tiết để thành viên dễ hiểu.

Thứ hai, ngày 24/10/2022

Windows Defender là một phần mềm diệt virus được tích hợp sẵn trên máy tính Windows 10 và 11, mục đích của nhà phát hành là giúp người dùng bảo vệ máy tính của mình tốt hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn không muốn sử dụng ứng dụng này thì có thể tắt Windows Defender đi nhé. Dưới đây là 3 cách tắt Windows Defender mới nhất mà các bạn nên áp dụng, thao tác cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.