Cách sửa lỗi, khắc phục 100% lỗi Không xác minh tính toàn vẹn trên iPhone, iOS

  • Thứ bảy, ngày 31/12/2022

Nguyên nhân dẫn đến lỗi không thể xác minh ứng dụng trên iPhone

Nguyên nhân bạn nhận được thông báo không thể cài đặt ứng dụng này vì không thể xác minh tính toàn vẹn của ứng dụng iOS 14 là do:

  • Tải ứng dụng từ những nguồn không chính thức.
  • Sử dụng file iPa để tải thay vì App Store.

Những ứng dụng không rõ nguồn gốc thường có nhiều mã độc, virus….vì thế Apple thông báo để người dùng được biết và không nên tải ứng dụng.

Cách sửa tắt thông báo xác minh tính toàn vẹn của ứng dụng trên iPhone

Để không nhận thông báo không xác minh tính toàn vẹn trên iPhone bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

1. Thực hiện trên cài đặt

Bước 1: Bạn bật chế độ máy bay trên thiết bị.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào mục Cài đặt chọn Safari.

Cách sửa lỗi không xác minh tính toàn vẹn trên iPhone

Bước 3: Nhấn tiếp vào mục Xóa lịch sử và dữ liệu trang web

lỗi không xác minh tính toàn vẹn iPhone

Bước 4: Nhấn tiếp vào mục xóa Lịch sử và dữ liệu.

lỗi không xác minh tính toàn vẹn của iPhone

Việc thiết lập này sẽ giúp các ứng dụng thứ ba tạm thời được khôi phục, nhờ vậy sẽ không còn thông báo yêu cầu xác minh ứng dụng và bạn có thể sử dụng như trước đây.

Có thể bạn quan tâm
Thứ năm, ngày 29/12/2022

Sideloadly là một phần mềm được tinh chỉnh nhằm giúp cho việc cài đặt ứng dụng, game hack trên điện thoại iphone không cần jailbreak cực nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác.

Thứ năm, ngày 29/12/2022

APK là một tệp ứng dụng được nén lại dùng để cài đặt trên các thiết bị Android bằng cách đó giúp cho các bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt các game ứng dụng MOD hack vô hạn hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản.

Thứ năm, ngày 29/12/2022

VN4share hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt ứng dụng / game trên các thiết bị điện thoại iPhone, iPad chạy hệ điều hành iOS, iPadOS đơn giản có kèm hình ảnh chi tiết để thành viên dễ hiểu.

Thứ hai, ngày 24/10/2022

Torrent một phần mềm tải game, phim ảnh rất chất lượng đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Để tải file torrent trên uTorrent, BitTorrent, QBittorrent, Tixati các bạn hãy tham khảo thông tin bài viết đưa ra sau đây nhé.

Thứ hai, ngày 24/10/2022

Windows Defender là một phần mềm diệt virus được tích hợp sẵn trên máy tính Windows 10 và 11, mục đích của nhà phát hành là giúp người dùng bảo vệ máy tính của mình tốt hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn không muốn sử dụng ứng dụng này thì có thể tắt Windows Defender đi nhé. Dưới đây là 3 cách tắt Windows Defender mới nhất mà các bạn nên áp dụng, thao tác cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.