3 Cách tắt Windows Defender hoàn toàn trên Windows 10, vô hiệu Windows Defender 11 mới nhất

  • Thứ hai, ngày 24/10/2022

Windows Defender là một phần mềm diệt virus được tích hợp sẵn trên máy tính Windows 10 và 11, mục đích của nhà phát hành là giúp người dùng bảo vệ máy tính của mình tốt hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn không muốn sử dụng ứng dụng này thì có thể tắt Windows Defender đi nhé. Dưới đây là 3 cách tắt Windows Defender mới nhất mà các bạn nên áp dụng, thao tác cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.

Cách 1: Tắt Windows Defender bằng một phần mềm diệt virus khác

Khi có cùng hai phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính sẽ dẫn tới tình trạng xung đột, khiến máy gặp phải một số lỗi phần mềm. Bởi vậy, phần mềm Windows Defender sẽ tự động được tắt khi bạn cài đặt vào máy của mình một phần mềm diệt virus khác. Hiện tại có khá nhiều phần mềm khác nhau, các bạn có thể tham khảo và sử dụng. Trong đó các phần mềm như BKAV, Kaspersky được xem là rất tốt và phù hợp cho mọi dòng máy tính.

Cách 2: Tắt Windows Security trong Defender Control

Bước 1: Tải phần mềm Defender Control 2.0 về máy tính của bạn. Link tải Defender Control 2.0, https://www.sordum.org/downloads/?st-defender-control

Bước 2: Mở file vừa tải lên, Click chuột phải rồi chọn Extract All... để máy tiến hành giải nén file

Bước 3: Mở file vừa được giải nén, mở tệp dfControl.exe và nhập Password là "sordum", ấn OK

Bước 4: Mở phần mềm lên, chọn 1 trong 2 nút Tắt Windows Defender (Disable Windows Defender), Mở Windows Defender (Enable Windows Defender) đều có thể tắt Windows Security.

Cách 3: Tắt Windows Security trong Settings (Cài đặt)

Bước 1: Vào Settings, chọn Privacy & Security rồi Windows Security

Bước 2: Chọn Virus & threat protection

Bước 3: Trong mục Virus & threat protection chọn Manage Settings

Bước 4: Trong Real-time Protection chọn tắt công tắc (để về off) là sẽ tắt Windows Security thành công.

Kết luận

Hy vọng từ chia sẻ của bài viết giúp các bạn lựa chọn được cách tắt Windows Security trên máy tính Windows 10 và 11 phù hợp nhất, cách nào cũng đơn giản và dễ thực hiện. Chúc các bạn thao tác thành công!

 

Có thể bạn quan tâm
Thứ bảy, ngày 31/12/2022

Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi, khắc phục 100% lỗi Không xác minh tính toàn vẹn trên iPhone, iOS để cài đặt ứng dụng game hack mới nhất được cung cấp và đăng tải bởi Vn4Share.co

Thứ năm, ngày 29/12/2022

Sideloadly là một phần mềm được tinh chỉnh nhằm giúp cho việc cài đặt ứng dụng, game hack trên điện thoại iphone không cần jailbreak cực nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác.

Thứ năm, ngày 29/12/2022

APK là một tệp ứng dụng được nén lại dùng để cài đặt trên các thiết bị Android bằng cách đó giúp cho các bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt các game ứng dụng MOD hack vô hạn hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản.

Thứ năm, ngày 29/12/2022

VN4share hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt ứng dụng / game trên các thiết bị điện thoại iPhone, iPad chạy hệ điều hành iOS, iPadOS đơn giản có kèm hình ảnh chi tiết để thành viên dễ hiểu.

Thứ hai, ngày 24/10/2022

Torrent một phần mềm tải game, phim ảnh rất chất lượng đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Để tải file torrent trên uTorrent, BitTorrent, QBittorrent, Tixati các bạn hãy tham khảo thông tin bài viết đưa ra sau đây nhé.